Năm 2020 : 2.927

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THUẦN TỔ CHỨC CHIA TAY GIAO VIÊN BIỆT PHÁI

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 30/07/2020 trường Mầm non Thái Thuầntrân trọng tổ chức buổi chia tay đồng chí giáo viên biệt phái và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với  cô giáo Vũ Thị Nhữ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học 2019 - 2020

TRƯỜNG MẦM  NON THÁI THUẦN TỔ CHỨC CHIA TAY GIAO VIÊN BIỆT PHÁI

Đ/c Phạm Thị Miền hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm
Đ/c Trần Thị Thân - chủ tịch công đoàn tăng hoa

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị. Đồng chí Trần Thị Thân - Chủ tịch Công đoàn trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc. Tuy là giáo viên biệt phái chỉ dạy tại trường 1 năm nhưng đông chí Vũ Thị Nhữ   đã để lại những ấn tượng không thể nào quên với đồng nghiệp, với phụ huynh và với cả những học sinh mới vào trường. Trong suốt thời gian công tác các đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, gần gũi yêu thương con trẻ.

Thời gian thấm thoát trôi qua, năm học 2019 - 2020 đã khép lại cũng là lúc hết thời gian biệt phái của cô, tạm biệt trường mầm non Thái Thuần để trở về với ngôi trường mầm non Thái Thành, nhưng đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Vẫn biết hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui  khó tả. Một năm học đã kết thúc, một mùa hè nữa lại về, kính chúc đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc  bên gia đình của mình và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Bùi Hằng